Giỏ hàng
0 sản phẩm
 
Danh mục dịch vụ
 
Sản phẩm bán chạy
Dixell XR100 Dixell XR100
Giá: Đ
Dixell XH110D Dixell XH110D
Giá: Đ
Dixell XR120C Dixell XR120C
Giá: Đ
Dixell  XR01CX Dixell XR01CX
Giá: Đ
Dixell XR775C Dixell XR775C
Giá: Đ
Dixell XR20CX Dixell XR20CX
Giá: Đ
Dixell XR745C Dixell XR745C
Giá: Đ
Đầu dò nhiệt độ NTC NS6S Đầu dò nhiệt độ NTC NS6S
Giá: Đ
Dixell XR740C Dixell XR740C
Giá: Đ
 
Đối tác liên kết
Nha thau lap dat kho lanh kho lanh, lanh cong nghiep thiet ke kho lanh, lap dat kho lanh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ DIXELL XR 120C

XR 120C, với kích thước 32 x 74 mm là bộ điều khiển nhiệt độ với chu trình ngắt để xả đá, được ứng dụng trong các hệ thống lạnh ở nhiệt độ thường. Thiết bị có 1 tiếp điểm ngõ ra để điều khiển máy nén, một cảm biến PTC ở ngõ vào. XR120C có một timer bên trong để điều khiển việc xả đá bằng cách ngừng máy nén. Ngoài ra XR120C có ngõ ra cảnh báo 12Vdc/40mA.

3. ĐIỀU KHIỂN TẢI

3.1 ĐIỀU KHIỂN NGÕ RA

Tiếp điểm ngõ ra của XR120C chỉ được ứng dụng để điều khiển làm lạnh.

3.2 LÀM LẠNH NHANH

Khi quá trình xả đá không diễn ra, bằng cách nhấn phím o 3 giây sẽ kích hoạt quá trình làm lạnh nhanh. Máy nén sẽ chạy liên tục trong khoảng thời gian được cài đặt trong thông số “CCt”. Quá trình làm lạnh nhanh cũng có thể kết thúc bằng cách nhấn phím o 3 giây.

3.3 XẢ ĐÁ

Xả đá được thực hiện bằmg cách ngừng máy nén. Thông số “IdF” điều khiển khoảng thời gian giữa các lần xả đá, thông số “MdF” điều khiển khoảng thời gian xả đá.

4. CÁC LỆNH BÀN PHÍM

SET  HIỂN THỊ NHIỆT ĐỘ ĐẶT: bằng cách nhấn và thả phím này, nhiệt độ đặt sẽ hiển thị trong 5 giây.

THAY ĐỔI NHIỆT ĐỘ ĐẶT: nhấn và giữ phím SET 2 giây sẽ vào chế độ thay đổi nhiệt độ đặt: nhiệt độ đặt hiển thị, các LED của số thứ nhất và thứ ba nhấp nháy. Sử dụng phím “UP” và “DOWN” để thay đổi giá trị đặt. Giá trị mới có thể được lưu trữ bằng cách nhấn phím “SET” hoặc chờ 15 giây mà không nhấn phím nào.

 

trong chế độ lập trình hay trong menu chức năng, phím này cho phép chọn thông số hoặc tăng giá trị của thông số đang hiển thị trên màn hình. Có thể thay đổi nhanh các giá trị đang hiển thị bằng cách ấn và giữ  phím o.

KHỞI ĐỘNG MỘT CHU KỲ LÀM LẠNH NHANH: Trong chế độ hoạt động bình thường, bằng cách nhấn và giữ phím o trong 3 giây, chu kỳ làm lạnh nhanh sẽ được bắt đầu. Chu kỳ này có thể được ngưng bằng cách nhấn và giữ phím o trong 3 giây.

trong chế độ lập trình hay trong menu chức năng, phím này cho phép chọn thông số hoặc giảm giá trị của thông số đang hiển thị trên màn hình. Có thể thay đổi nhanh các giá trị đang hiển thị bằng cách ấn và giữ  phím n.

xả đá bằng tay: bằng cách nhấn và giữ  phímgtrong 3 giây, chu kỳ xả đá được bắt đầu.

CÁC TỔ HỢP PHÍM

Mở khóa bàn phím: khi nhấn và giữ hai phím này trong 3 giây, bàn phím sẽ được mở.

SET +  Vào menu chức năng: nhấn và giữ hai phím này trong 3 giây sẽ vào menu đơn chức năng để lập trìmh hệ thống.

SET +  Trở về việc hiển thị nhiệt độ phòng: khi nhấn tổ hợp phím này việc lập trình hệ thống kết thúc, trở về chế độ hiển thị nhiệt độ phòng.

Download tài liệu dixell xr120c