Giỏ hàng
0 sản phẩm
 
Thông tin trợ giúp
 TRỢ GIÚP QUA YM :
Mr.Tình
Toàn Quốc
Mr.Tuấn
Miền Bắc
 TRỢ GIÚP QUA DI ĐỘNG :
• Tư vấn mua hàng từ xa :   
Mr.Tình
Toàn Quốc
0908.357.111
• Tư vấn sản phẩm :   
Mr.Tuấn
Miền Nam
0933.357.111
Mr.Trực
Miền Bắc
0909.966.365
 
Sản phẩm bán chạy
 
Đối tác liên kết
Nha thau lap dat kho lanh kho lanh, lanh cong nghiep thiet ke kho lanh, lap dat kho lanh

Nhiệt ẩm kế Supco CR4&KTH

Nhiệt ẩm kế Supco CR4&KTH
Click vào hình để phóng to
GIÁ BÁN : Đ
TÌNH TRẠNG KHO : Còn hàng
BẢO HÀNH: 06 tháng
XUẤT XỨ: SUPCO
DANH MỤC SHOP : Dixell Product
ĐÁNH GIÁ : Chưa có đánh giá

Số lượng: Thêm vào giỏ

 

Mã: nhiet am ke

Tên Model: CR4 & KTH

Nhiệt ẩm kế tự ghi CR4 & KTH

CR4 là một độ chính xác, biểu đồ đa chức năng ghi âm. Với bộ cảm biến KTH, CR4-KTH trở thành một nhiệt độ, độ ẩm tương đối và ghi điểm sương với một màn hình hiển thị kỹ thuật số. Máy ghi âm được thiết kế với người sử dụng trong tâm trí. Không có kiến ​​thức đặc biệt là cần thiết để vận hành CR4-KTH. Các thiết lập menu điều khiển một cách hợp lý đơn giản và thân thiện với người dùng. Tất cả các tham số được hiển thị trên một màn hình hiển thị LCD hai dòng chữ và số. Các đèn nền của màn hình giúp tăng cường khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng cận biên.

 

CR4-KTH sử dụng hai bút độc lập và thông tin các bản ghi trên một biểu đồ tròn 6 inch. Mỗi bút là duy nhất màu để tối đa hóa khả năng đọc biểu đồ. Vòng xoay cảng của biểu đồ có thể được thiết lập để Bật đơn hoặc liên tục.

Ngoài ra, một chức năng cảnh báo đầy đủ tính năng được cung cấp. Báo động của CR4-KTH có thể được thiết lập để phát tín hiệu âm thanh khi nhiệt độ và / hoặc độ ẩm vượt quá một giới hạn trên hoặc thấp hơn. Giới hạn mỗi cá nhân được thiết lập từ bảng điều khiển phía trước. Một thời gian trì hoãn trước khi báo động được kích hoạt có thể được thiết lập bởi người sử dụng để ngăn chặn các báo động phiền toái. Địa chỉ liên lạc điện thường mở relay thấp được cung cấp để cho phép kích hoạt một báo động từ xa, điện thoại quay số hoặc người báo cáo. Một cổng RS-232 tùy chọn cho phép kết nối đến một máy tính cho dữ liệu đăng nhập hoặc giám sát.

Power là cung cấp thông qua một 120VAC 50/60 Hz. plug-in adapter. Quyền lực bên ngoài có thể được cung cấp từ bất kỳ nguồn 12VDC như ô tô, biển, hoặc pin khác. Pin dự phòng trong 48 giờ là đặc trưng để cung cấp hoạt động trong thời gian mất điện tạm thời.

Tất cả các chức năng của CR4-KTH được truy cập thông qua nút bấm nằm trên bảng điều khiển phía trước. Lựa chọn các chức năng được giữ lại trong bộ nhớ để tránh reentering thiết lập trong trường hợp mất điện.

 

NhietAmKe
Tên Model: CR4&KTH

Nhiệt ẩm kế tự ghi CR4&KTH

The CR4 is a precision, multifunction chart recorder. With the KTH sensor kit, the CR4-KTH becomes a temperature, relative humidity and dew point recorder with a digital display. The recorder was designed with the user in mind. No special knowledge is required to operate the CR4-KTH. The menu driven setup is logically simple and user friendly. All parameters are shown on a two line alphanumeric LCD display. The backlighting of the display enhances visibility under marginal lighting conditions.

The CR4-KTH uses two independent pens and records information on a 6 inch circular chart. Each pen is uniquely colored to maximize chart readability. The rotation of the chart may be set to Single Turn or Continuous.

In addition, a full function alarm feature is provided. The alarm of the CR4-KTH can be set to sound an audible signal when the temperature and/or humidity has exceeded an upper or lower limit. Each limit is individually set from the front panel. A delay time before the alarm is activated may be set by the user to prevent nuisance alarms. Low power normally open relay contacts are provided to allow activation of a remote alarm, phone dialer or annunciator. An optional RS-232 port allows connection to a computer for data logging or monitoring purposes.

Power is supplied through a 120VAC 50/60 Hz. plug-in adapter. External power may be supplied from any 12VDC source such as automotive, marine, or other battery. Battery backup for 48 hours is featured to provide operation during temporary power loss.

All functions of the CR4-KTH are accessed through five pushbuttons located on the front panel. Selectable functions are retained in a memory to avoid reentering settings in the event of a power failure.

Viết bình luận
Họ & Tên:


Bình luận của bạn:

Lưu ý: HTML sẽ không được dịch!

Đánh giá: Xấu            Tốt

Nhập mã theo hình vào ô bên dưới:

Không có hình ảnh bổ sung cho sản phẩm này.
Sản phẩm cùng loại
Nhiệt ẩm kế Supco CR4&KTH SUPCO CR4 là một độ chính xác, biểu đồ đa chức năng ghi âm. Với bộ cảm biến KTH, ...
Giá : Đ
Đánh giá :
NHIỆT ẨM KẾ TỰ GHI SUPCO CR4&KTH nhiệt ẩm kế tự ghi supco cr4&kth, SUPCO CR4 là một độ chính xác, biểu đồ đa chức nă...
Giá : Đ
Đánh giá :
NHIỆT ẨM KẾ TỰ GHI SUPCO HTHL10 nhiệt ẩm kế tự ghi supco hthl10, Các SUPCO HTHL10 dữ liệu Logger là một công cụ chính x...
Giá : Đ
Đánh giá :
Supco HTHL10 Supco HTHL10, Các SUPCO HTHL10 dữ liệu Logger là một công cụ chính xác selfcontained đ...
Giá : Đ
Đánh giá :
Đầu tư tăng công suất kho lạnh   Hệ thống kho lạnh thủy sản mới chỉ đáp ứng được nhu cầu tạm trữ sản phẩm sau chế biến và đưa vào lưu thông trong điều kiện bình thường mà thiếu kho đông lạnh sâu để dự...
Chợ phải có kho lạnh để trữ hàng thực phẩm   Ngày 21.6, ông Huỳnh Lê Thái Hòa, trưởng phòng vệ sinh an toàn thực phẩm – sở Y tế TP.HCM cho biết, qua kiểm tra thực phẩm của các công ty cung cấp thức ăn cho các khu c&oci...
PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO ĐÔNG LẠNH – DMS-COLD STORAGE Hệ thống DM dùng chung khai báo: DM kho hàng, loại VT-HH, mã chi tiết VT-HH DM KH, DM người sử dụng…   BC nhanh, cung cấp-thiết kế báo biểu theo đặc thù của DN: Thông tin chi tiết về ...
Phần mềm xuất nhập hàng kho lạnh phần mềm xuất nhập hàng kho lạnh, chỉ là kho trung bình, không dùng máy móc để vận chuyển hàng ra vào kho. Sau 1 thời gian nghiên cứu, em tìm hiểu được quy trình nhập xu...