Giỏ hàng
0 sản phẩm
 
Danh mục dịch vụ
 
Sản phẩm bán chạy
Dixell XR100 Dixell XR100
Giá: Đ
Dixell XH110D Dixell XH110D
Giá: Đ
Dixell XR120C Dixell XR120C
Giá: Đ
Dixell  XR01CX Dixell XR01CX
Giá: Đ
Dixell XR775C Dixell XR775C
Giá: Đ
Dixell XR20CX Dixell XR20CX
Giá: Đ
Dixell XR745C Dixell XR745C
Giá: Đ
Đầu dò nhiệt độ NTC NS6S Đầu dò nhiệt độ NTC NS6S
Giá: Đ
Dixell XR740C Dixell XR740C
Giá: Đ
 
Đối tác liên kết
Nha thau lap dat kho lanh kho lanh, lanh cong nghiep thiet ke kho lanh, lap dat kho lanh

Thực hiện Dự án

 

thực hiện các Dự án & Dịch vụ bằng việc phối hợp tất cả các kỹ năng và năng lực của chúng tôi.

Với kiến thức phong phú và giàu kinh nghiệm về các hệ thống phân phối thiết bị ngành lạnh, chúng tôi có thể giúp khách hàng đạt lợi ích tối đa khi lắp đặt hệ thống lạnh. 

- Hệ thống phân phối thiết bị điện ngành nhiệt lạnh.

- Giám sát và điều khiển hệ thống lạnh công nghiệp

- Kiểm soát qui trình sản xuất và tự động hóa trong công nghiệp sản xuất panel.

- Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

- Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

- Sản xuất các loại tủ lạnh Inox, ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, phòng trưng bày sản phẩm (nhận đặt hàng theo cataloge theo yêu cầu khách hàng ).

- Dịch vụ sửa chữa Máy lạnh, Kho lạnh, lạnh công nghiệp.

 

Cung cấp giái pháp theo yêu cầu

Chúng tôi làm việc phối hợp chặt chẽ với khách hàng để hiểu các nhu cầu và cung cấp giải pháp đúng theo từng yêu cầu, giúp khách hàng có thể tập trung giảI quyết công việc chủ yếu của mình. Chúng tôi có khả năng cung cấp trọn gói thiết bị điện hoàn chỉnh theo phương án chìa khóa trao tay, bao gồm công tác thiết kế và cung cấp thiết bị, qua các khâu lắp đặt, vận hành chạy thử, đưa vào hoạt động và đào tạo nhân viên điều khiển vận hành.

Xây dựng quan hệ đối tác lâu dài

Chúng tôi đoán nhận rằng xây dựng quan hệ đối tác thân thiện sẽ là khỏan đầu tư giúp gia tăng tối đa lợi nhuận của khách hàng. chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng quan hệ đối tác lâu dài, trong đó các bên cùng chia sẻ mọi lợi ích và rủi ro.

Đổi mới

Công ty THÁI NGỌC TUẤN luôn sẵn sàng duyệt xét lại những phương pháp thực hành sẵn có và đưa ra những phương cách đổi mới cho các dự án. Vận dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi có thể mang lạI những lợi ích đến khách hàng.

Cam kết

Không nhất thiết công tác của chúng tôi chấm dứt từ khi chuyển giao dự án. Chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầy đủ xuyên suốt vòng đời của thiết bị khách hàng đã lắp đặt, để đảm bảo thiết bị tiếp tục duy trì độ tin cậy, hiệu suất cao và hiệu quả so với chi phí.

Quí khách có yêu cầu cụ thể, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.